Kế hoạch tháng 3

Hương Đô, ngày 01   tháng 4  năm 2021

KẾ HOẠCH THÁNG 4

I. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

- Chỉ đạo giáo viên thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

- Phân công lịch trực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, đảm bảo cán bộ giáo viên, nhân viên trực có hiệu quả, vệ sinh môi trường trong và ngoài nhóm lớp sạch sẽ, có dung dịch rửa tay, dung dịch diệt khuẩn.

- Chỉ đạo tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch chuyên môn với các giải pháp sáng tạo, tận dụng môi trường sẵn có để đưa vào chương trình chăm sóc giáo dục trẻ.

- Tiếp tục chỉ đạo tổ chuyên môn có kế hoạch hướng dẫn chuyên môn cho 2 giáo viên mới được tuyển dụng.

- Tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn cho GV dự thi GV dạy giỏi cấp tỉnh, tham mưu với HT tạo điều kiện thời gian, kinh phí cho giáo viên tự bồi dưỡng, tổ chức bồi dưỡng về khả năng thuyết trình biện pháp nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ.

- Tiếp tục phối hợp với BGH quán triệt giáo viên làm tốt công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh nhưng không đưa những thông tin sai sự thật hoặc thiếu chính xác về dịch bệnh làm mất ổn định trong giáo viên, học sinh, phụ huynh và cộng đồng.

- Chỉ đạo giáo viên sắp xếp, trang trí phòng học, cắt tỉa bồn hoa cây cảnh, lao động phát cây phía sau dãy nhà học hai tầng,  sinh hoạt tổ chuyên môn

CĐ phối hợp với Chuyên môn tổ chức các hoạt động, các công trình chào mừng nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Hội Liên hiệp Phụ nữ phát động một cách phù hợp.

- Tiếp tục chỉ đạo GV xây dựng môi trường trong ngoài nhóm lớp đảm bảo đẹp, phù hợp theo quan điểm “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm”

- Tiếp tục hoàn thiện HS KĐCL để đón đoàn kiểm tra tư vấn

- Kiểm tra HS, bài soạn thăm lớp dự giờ và chỉ đạo lao động trồng rau ở cả 2 điểm trường.

Nguồn:mamnonhuongdo.huongkhe.edu.vn Copy link